Từ xưa, cà pháo vẫn là món ăn truyền thống trong mỗi mâm cơm gia đình Việt Nam. Không những ăn ngon miệng, nếu biết sử dụng, cà pháo còn trở thành những vị thuốc...
Các món làm từ đậu nành như tàu hũ, sữa đậu nành được xem là món giàu protein. Nhưng ngoài đậu nành vẫn có nhiều loại thực vật giàu protein khác rất tốt cho sức...
Vỏ chuối chứa nhiều vitamin B6 và B12,magiê, kali, chất sơ và protein...đừng nên lãng phí.
Hệ thống thực phẩm có tiềm năng nuôi dưỡng sức khỏe con người và hỗ trợ sự bền vững môi trường; tuy nhiên, hiện tại họ đang đe dọa cả hai. Cung cấp cho dân...
Năm Quốc tế Rau quả 2021 (IYFV), được Đại hội đồng Liên hợp quốc tuyên bố tại Nghị quyết A/RES/74/244, nhằm mục đích nâng cao nhận thức, định hướng chính sách và chia sẻ các...
Phối hợp với Trung tâm Thực phẩm và Dinh dưỡng Barilla, Mạng lưới Giải pháp Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc và Phòng thí nghiệm Santa Chiara của Đại học Siena, CCSI đã...
Báo cáo giải thích rằng để đưa các Mục tiêu Phát triển Bền vững trở lại từ bờ vực, sự chuyển đổi của Hệ thống Thực phẩm của chúng ta đóng một vai trò quan...
Bạn có biết rằng 96% người ra quyết định sản xuất cho rằng đổi mới bao bì vào năm 2023 là quan trọng không?Vào năm 2023, các ý tưởng đóng gói mới sẽ làm thay đổi nhiều...
Báo cáo này cung cấp thông tin cập nhật về tiến độ toàn cầu hướng tới các mục tiêu chấm dứt nạn đói (Mục tiêu SDG 2.1) và tất cả các dạng suy dinh dưỡng...
Trước khi đến Việt Nam, tôi đã biết đến món phở, món phở nổi tiếng của đất nước này. Mỗi món mặn bao gồm bún, các loại rau thơm như húng quế và hoa hồi,...
Khảo sát Thực phẩm và Sức khỏe năm nay đánh dấu lần thứ 15Hội đồng Thông tin Thực phẩm Quốc tế (IFIC) đã khảo sát người tiêu dùng Mỹ để hiểu nhận thức, niềm tin...
Cung cấp hướng dẫn chuẩn bị kiểm kê khí nhà kính hàng năm trong lĩnh vực Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Sử dụng đất khác (AFOLU). Cuốn sách này tích hợp hướng dẫn riêng trước...