Từ xưa, cà pháo vẫn là món ăn truyền thống trong mỗi mâm cơm gia đình Việt Nam. Không những ăn ngon miệng, nếu biết sử dụng, cà pháo còn trở thành những vị thuốc...
Đừng bao giờ lãng phí vỏ chuối
Bài viết liên quan
Các món làm từ đậu nành như tàu hũ, sữa đậu nành được xem là món giàu protein. Nhưng ngoài đậu nành vẫn có nhiều loại thực vật giàu protein khác rất tốt cho sức...
Vỏ chuối chứa nhiều vitamin B6 và B12,magiê, kali, chất sơ và protein...đừng nên lãng phí.
Hệ thống thực phẩm có tiềm năng nuôi dưỡng sức khỏe con người và hỗ trợ sự bền vững môi trường; tuy nhiên, hiện tại họ đang đe dọa cả hai. Cung cấp cho dân...
Năm Quốc tế Rau quả 2021 (IYFV), được Đại hội đồng Liên hợp quốc tuyên bố tại Nghị quyết A/RES/74/244, nhằm mục đích nâng cao nhận thức, định hướng chính sách và chia sẻ các...
Phối hợp với Trung tâm Thực phẩm và Dinh dưỡng Barilla, Mạng lưới Giải pháp Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc và Phòng thí nghiệm Santa Chiara của Đại học Siena, CCSI đã...