Công Ty TNHH Sa kê Toàn Cầu – Sa kê Việt, ltự hào là nhãn hiệu đi đầu về định hướng phát triển giống cây Sa kê tại Việt Nam. Với định hướng xây dựng...
Xã Nam Yang được thành lập từ năm 1957-1960 di dân từ Miền Trung lên Tây Nguyên, một cộng đồng người Quảng Nam siêng năng, cần cù, chịu khó học hỏi, luôn trăn trở về...
Trang trại Nắng và Gió của GC Food, có những diện tích trồng nho, táo…. Hàng năm, công ty đều tổ chức cắt những cành cũ để cây ra những cành mới cho mùa vụ...
Phở nhân sâm wisconsin Le Chef là sản phẩm đang được bán chạy và đặc trưng của Công ty TNHH Nhà hàng Le Chef Vậy phở nhân sâm wisconsin có gì đặc biệt? Mời mọi người cùng...
Hàng ngàn năm nay, con người đã ăn mật ong và càng ngày càng biết thêm nhiều cách ứng dụng mật ong trong các món ăn thức uống hàng ngày.Thưởng thức những giọt mật ong,...
Theo các nhà nghiên cứu Hà Lan, trong một tương lai không xa, sâu gạo (còn gọi là siêu sâu) sẽ xóa ngôi của tất cả các loại thực phẩm dinh dưỡng như thịt gà,...
Thịt thực vật được đánh giá là xu hướng ăn uống trong tương lai, nhất là trong bối cảnh lạm phát lương thực và các mối nguy của sức khỏe đến từ chế độ ăn...
Người tiêu dùng trẻ tuổi tại Trung Quốc đang ngày càng dành sự quan tâm tới thực phẩm sắp hết hạn, thúc đẩy sự bùng nổ của ngành công nghiệp này và tạo nên hy...
Tại Daily Table, không có thứ gọi là rác thải thực phẩm. Bằng cách biến thức ăn thừa thành cơ hội kinh doanh, Doug Rauch - sáng lập viên kiêm chủ tịch cửa hàng phi...
Hàng “cận date” là tên gọi của những mặt hàng gần đến ngày hết hạn sử dụng, tập trung chủ yếu vào nhóm thực phẩm khô, tươi sống, thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm…...
Ngày càng có nhiều người quan tâm việc tái sử dụng (TSD) thực phẩm.Ngày càng có nhiều người quan tâm việc tái sử dụng (TSD) thực phẩm. Kroger, nhà bán lẻ của Mỹ, đã đưa...
Ngày càng có nhiều người nhận thức được giá trị của “lối sống xanh”, từ đó thay đổi chính ý thức, lối sống của mình.Những ngày gần đây, trên các hội nhóm về lối sống...